Press "Enter" to skip to content

Quả phạt đền xuất sắc trong bóng đá trẻ

Làm việc với các quy tắc đặc biệt Mullahs trong bóng đá trẻ.

Trong bóng đá trẻ, nhiều luật của các giải đấu dường như rất linh hoạt. Các quy tắc đặc biệt được đưa ra trong một năm và sẽ ra đời sau. Những quy tắc đặc biệt này thường được phát triển để cản trở hoặc giúp đỡ các tổ chức cụ thể trong liên minh có quyền lực chính trị thực hiện chúng. Tôi không nói về các quy tắc như quy tắc chơi tối thiểu giúp huấn luyện viên đưa tất cả trẻ em vào trò chơi cho một số lần chơi bóng đá nhất định. Tôi đang nói về các quy tắc được thiết kế để giảm hiệu lực và hiệu quả của một số hệ thống nhóm nhất định.

Ở các giải đấu mà đội của tôi thi đấu, luật bóng đá có chút thay đổi theo từng năm dựa trên các quyết định của Ban lãnh đạo. Trong giải bóng đá trẻ trước đây mà các đội của cristiano ronaldo breaking news   tôi tham gia, tất cả các đội đã bỏ phiếu về các quy tắc thay đổi mỗi năm. Bất kể cơ quan hay cơ cấu cầm quyền nào, tất cả chúng ta đều phải đối phó với những thay đổi quy tắc từ năm này sang năm khác. Một phần của việc huấn luyện bóng đá trẻ tốt bao gồm việc thích nghi và thực hiện các điều chỉnh. Một phần của trò chơi bóng đá trẻ là những thay đổi quy tắc hàng năm. Đội, huấn luyện viên hoặc cha mẹ của bạn không có ích gì khi than thở về woulda, coulda, shouldas khi nói đến những thay đổi về quy tắc. Thích ứng và vượt qua, heck đón nhận thử thách, tiếc rằng đó là một phần của thế giới tuyệt vời của bóng đá trẻ.

Nếu bạn thực hiện cuộc tấn công Cánh đơn, bạn có thể đã gặp phải một số quy tắc đặc biệt được đưa ra để cản trở thành công của bạn. Nhiều thành viên Hội đồng quản trị bóng đá trẻ được tạo thành từ các huấn luyện viên trong liên đoàn và khá thẳng thắn rằng nhiều người trong số họ không thích nhìn thấy đội của mình bị các đội kém hơn về mặt thể lực mỗi tuần, điều đó thật xấu hổ đối với họ. Rất tiếc, đó là một lý do khiến chúng tôi rất tốn thời gian để buộc các đội chơi chúng tôi trong các trận đấu phụ, họ không thể lấy lý do “họ lớn hơn, nhanh hơn, có nhiều con hơn, v.v.”. Vì vậy, ban lãnh đạo thường cố gắng tạo cho mình những lợi thế lớn hơn nữa thông qua các “quy tắc đặc biệt” bổ sung.

Tôi vẫn chưa thấy một quy tắc đặc biệt nào làm nặng hơn một đội Cánh đơn được huấn luyện tốt nhưng đây là câu chuyện từ một trong những người điều hành hệ thống của tôi mà chúng ta đều có thể đánh giá cao:

Một trong những huấn luyện viên đã được trao giải Huấn luyện viên của năm tại Orlando mà tôi đã làm vào năm 2007, đã mua vào hệ thống đầy đủ độ nghiêng đến từng chi tiết nhỏ nhất. Anh chàng này đã làm bài tập về nhà vì bản chất anh ấy là một người rất chi tiết, kỹ lưỡng và năng nổ. Tôi không chắc mình hiểu rõ hệ thống của mình cũng như anh ấy, về mức độ nghiêm túc. Tôi có vinh dự được làm việc với anh ấy, các huấn luyện viên của anh ấy và một số con của anh ấy trong một ngày. Đây là tất cả các huấn luyện viên giải bóng năm đầu tiên và tất cả các cầu thủ năm đầu tiên xử lý các cầu thủ trong giải đấu dành cho lứa tuổi 7-9. Giống như hầu hết các đội bóng trẻ, anh ấy có một số cầu thủ giỏi và nhiều cầu thủ trung bình và một số kiểu chơi tối thiểu. Tôi không nhớ mình đã thấy một cầu thủ nào trong đội của anh ấy sẽ thống trị giải đấu, nhưng họ có 4 đứa trẻ khỏe mạnh và có lẽ ở phân vị thứ 70 cho hầu hết các giải đấu. Họ cũng có một vài đứa trẻ dưới mức trung bình chỉ là những người nghe xuất sắc, tôi đoán là chúng sẽ được phát triển thành những người chơi âm thanh về cơ bản. Giống như phần còn lại của chúng tôi, họ cũng có một vài đứa trẻ kiểu “Lupus” nhỏ và yếu ớt, một đội bóng trẻ điển hình.

Đội này tập trên sân mà các đội bóng trẻ khác trong giải đấu tập trên sân. Họ tập cùng một khoảng thời gian mà các đội khác làm và trên thực tế, luật của giải đấu bắt buộc phải làm như vậy. Nhóm bạn của tôi tuân theo các kế hoạch luyện tập bóng đá hàng ngày trong cuốn sách, tránh lãng phí thời gian, các bài tập nhanh nhẹn, điều hòa và rất nhiều kịch bản quy mô đầy đủ. Họ đã sử dụng các mẫu thực hành để giúp bọn trẻ dễ dàng tiếp xúc, dạy mọi thứ theo tiến trình, dạy bọn trẻ những nguyên tắc cơ bản tuyệt vời và thực hiện loạt trận Sainted Six của các vở bóng đá và cách phòng thủ căn cứ của chúng tôi. Theo huấn luyện viên, anh ấy đã có hầu hết các pha tấn công và phòng ngự sau hai tuần đầu tiên. Trong khi đó, các đội khác trong công viên đang sử dụng thời gian của mình để thực hiện động tác cuộn khỉ, nhấc chân, chống đẩy và chạy việt dã. Huấn luyện viên nhận xét rằng anh ấy luôn nghĩ đến tôi và những nhận xét của tôi về việc các đội kém thời gian tập luyện lãng phí, bất cứ khi nào anh ấy thấy các đội khác lãng phí thời gian luyện tập quý giá của họ với các hoạt động này.

Nhóm bạn của tôi chơi với các đội khác trong công viên theo kiểu “Jamboree”, một loại kịch bản có kiểm soát, nơi mỗi đội chơi với nhau theo thể thức vòng tròn trong 10-30 phút. Không cần phải nói nhóm bạn của tôi chỉ thống trị kịch bản một cách nhẹ nhàng. Hơn 75% các đội đối phương chơi bóng có hành vi tiêu cực. Về mặt tấn công, họ ghi bàn trên mọi đường lái và có 5-6 cầu thủ khác nhau ghi bàn chạm bóng. Nói một cách nhẹ nhàng thì đội bóng này là bàn tán của giải đấu.

Vào đêm trước của trận đấu thực sự đầu tiên của họ, bạn của tôi nhận được cuộc gọi từ ủy viên liên đoàn nói với anh ấy rằng hội đồng quản trị đã thực hiện một số thay đổi vào phút cuối đối với các quy tắc vì “Đội của bạn và ban huấn luyện quá tiến bộ so với phần còn lại của giải đấu”, hãy nhớ khi Tôi nói đây là tất cả các huấn luyện viên và cầu thủ năm đầu tiên giải quyết? Vâng, giải đấu không thể ‘