Press "Enter" to skip to content

Lời khuyên về tình dục: Nhìn ra ánh sáng

Vì vậy, nhiều danh sách các mẹo tình dục tập trung vào bản thân hành vi tình dục – vị trí để thử, vị trí để điều tra, giao tiếp trong khi đó, v.v. Nhưng một số chàng trai được hưởng lợi từ các mẹo tình dục đến từ một nơi khác, chẳng hạn như những lời khuyên tập trung vào cách cải thiện dương vật sức khỏe hoặc giữ mức testosterone tăng hoặc hỗ trợ trong việc đạt được cương cứng. Có nhiều lời khuyên về tình mu vs leicester dục để phân loại, nhưng những mẹo sau đều tập trung vào vai trò của ánh sáng trong hoạt động của dương vật. Không, cảm ơn là cần thiết – làm sáng tỏ tất cả những điều liên quan đến dương vật là niềm vui của chúng tôi.

Dương vật và ánh sáng

Mặc dù dương vật của mỗi chàng trai là khác nhau, và mọi tình huống tình dục tiềm ẩn có nhiều biến số khác nhau cùng một lúc, nhưng dường như lượng ánh sáng mà một người đàn ông tiếp xúc có thể ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của anh ta. Các nghiên cứu đã được tiến hành để kiểm tra điều này. Ví dụ, một nghiên cứu đã xem xét những người đàn ông có ham muốn tình dục đang hoạt động ở mức thấp. Họ cho một số người trong số những người này tham gia các buổi “trị liệu bằng ánh sáng” mỗi ngày; những người khác chỉ tiếp xúc với bất kỳ ánh sáng nào mà họ thường nhận được trong ngày. Những người đàn ông trong liệu pháp ánh sáng đã tăng đáng kể ham muốn tình dục của họ.

Ít được nghiên cứu bởi cộng đồng khoa học nhưng được quảng bá bởi một số nguồn phi y tế là vai trò có thể có của ánh sáng đỏ hoặc hồng ngoại đối với dương vật. Bởi vì có một số mối tương quan giữa ánh sáng đỏ và tia hồng ngoại và việc tạo ra cả carbon dioxide và nitric oxide (đóng vai trò cho phép lưu lượng máu lớn hơn. Bao gồm cả trong các mạch máu dương vật), cũng như trong việc sản xuất testosterone, một số cá nhân khuyến nghị sử dụng liệu pháp ánh sáng đỏ – về cơ bản, tập trung nguồn ánh sáng đỏ vào dương vật và bi – vào nam giới để tăng ham muốn và hiệu suất tình dục. Đó là một ý tưởng thú vị, nếu một trong đó chưa thực sự được nghiên cứu nhiều.

Đi ra ánh sáng

Về cơ bản, tiếp xúc với ánh sáng thích hợp sẽ tốt cho sức khỏe của nam giới nói chung, cũng như sức khỏe dương vật của anh ấy. Nó là vô giá đối với việc sản xuất testosterone thích hợp và thường dành thời gian dưới ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng mặt trời mô phỏng liên quan đến việc tập thể dục, điều này cũng rất quan trọng đối với sức khỏe của dương vật. Đặc biệt là trong những tháng “đen tối” của mùa đông, việc nhận đủ ánh sáng là rất quan trọng – vì vậy những lời khuyên về tình dục của chúng tôi bao gồm những điều sau:

– Đưa nó ra ngoài. Tìm thời gian trong ngày để dành 20-30 phút dưới ánh sáng mặt trời. Nếu có thể, hãy mang theo một túi đồ ăn trưa và ăn ngoài trời, sau đó đi bộ xung quanh một lúc. Nếu các cuộc họp ở gần đó, hãy đi bộ thay vì lái xe hoặc đi xe đến họ. Nếu một ngày bao gồm việc đọc một báo cáo dài, hãy ngồi bên ngoài và ngâm mình trong một vài tia sáng trong khi tiếp thu báo cáo.

– Vận động. Ném bóng với bạn thân. Bắn vòng một mình. Tham gia cùng bạn gái của bạn cho một trận đấu quần vợt. Ngay cả khi chỉ làm cỏ khu vườn cũng có thể khiến anh chàng tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và khiến cơ bắp của anh ta bận rộn.

– Đi nhân tạo. Khi không có ánh sáng mặt trời tự nhiên, hãy cân nhắc sử dụng đèn cường độ cao hoặc thậm chí tập trung liệu pháp ánh sáng đỏ trực tiếp vào dương vật và bi. Nhưng trong cả hai trường hợp, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để xác định mức độ phơi nhiễm là an toàn trước khi thử.

Như với bất kỳ lời khuyên tình dục nào, việc sử dụng ánh sáng chỉ là một phần của chiến lược nhiều mặt, trong đó cũng bao gồm việc duy trì sức khỏe dương vật ở mức tối ưu – và chiến lược đó cũng nên bao gồm việc áp dụng hàng ngày kem bảo vệ sức khỏe dương vật hạng nhất (sức khỏe các chuyên gia khuyên dùng Man 1 Man Oil, được chứng minh lâm sàng về độ dịu nhẹ và an toàn cho da). Điều quan tâm đặc biệt trong kem này là sự bao gồm của L-arginine trong các thành phần. Axit amin này đóng một vai trò lớn trong việc sản xuất oxit nitric, như đã đề cập trước đó, đóng vai trò cho phép các mạch máu dương vật lưu thông tốt hơn. Ngoài ra, sức khỏe dương vật được tăng cường nhờ sự hiện diện của axit alpha lipoic, một chất chống oxy hóa mạnh giúp bảo vệ các tế bào dương vật khỏi oxida