Press "Enter" to skip to content

Làm thế nào để thuyết phục các cầu thủ trẻ ở Mỹ rằng bóng đá là môn thể thao tốt nhất để chơi

Bóng đá là môn thể thao phổ biến nhất ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Đó là trừ khi bạn sống ở Hoa Kỳ, nơi bóng đá, bóng chày và bóng rổ phổ biến hơn. Vì vậy, với tư cách là một huấn luyện viên bóng đá, vấn đề là làm thế nào để các cầu thủ trẻ thích chơi bóng đá hơn là các môn thể thao khác.

Trước tiên, chúng ta cần xem xét lý do tại sao các môn thể thao khác lại phổ biến hơn bóng đá ở Mỹ. Một trong những lý do chính là sự hấp dẫn của khán giả. Bóng đá, bóng chày và bóng rổ địa phương được truyền hình và quảng bá ở mọi thành phố lớn ở Mỹ. Các vận động viên trẻ xem điều này và liên kết với các anh hùng của họ. Một lý do khác là tiền có được trong trò chơi chuyên nghiệp nhiều hơn trong các môn thể thao của Mỹ hơn là trong bóng đá. Do đó, ngày càng có nhiều người chơi thể thao trẻ tuổi khao khát kiếm sống với thu nhập cao trong thể thao Mỹ.

Không phải bóng đá là môn thể thao của đàn ông nghèo. Tiền lương cho các cầu thủ bóng đá trên khắp thế giới hiện đang tăng lên. Ví dụ, 2 trong số những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới Christiano Ronaldo và Robinho được báo cáo lần lượt là 200.000 đô la loa liverpool d500 và 320.000 đô la mỗi tuần. David Beckham, người chơi cho LA Galaxy cũng được xếp hạng cao ở đó với những cầu thủ bóng đá có thu nhập cao nhất. Mặc dù sự quan tâm đến bóng đá ngày càng tăng ở Mỹ trong giới thể thao trẻ, môn thể thao này vẫn chưa thể cạnh tranh được với sự công khai, quảng cáo và thổi phồng của thể thao Mỹ.

Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để thuyết phục các cầu thủ trẻ ở Mỹ rằng bóng đá là môn thể thao tốt nhất để tham gia. Dưới đây là một số lý do chính đáng:

Bóng đá là môn thể thao mà bất kỳ cầu thủ nào cũng có thể chơi và thành công. Giống như trong bóng đá nơi mà vóc dáng và kích thước là yếu tố chính, trong bóng rổ, nơi rất có lợi thế là cao trên 6 mét, bất kỳ cầu thủ nào cũng có thể thành công trong bóng đá. kích thước hoặc vóc dáng của một người chơi. Những cầu thủ to khỏe có thể tìm thấy các vị trí như hậu vệ, tiền vệ hoặc tiền đạo. Các cầu thủ nhỏ con có thể tìm thấy các vị trí như tiền đạo và tiền vệ cánh và phát triển các kỹ năng để thành công ở những vị trí này. Những người chơi chậm hơn cũng có thể tìm thấy vị trí, đặc biệt là ở hàng tiền vệ. Có một nơi cho tất cả những ai có mong muốn.