Press "Enter" to skip to content

Bảng xếp hạng QB Bóng đá giả tưởng 2010 Cái nhìn đầu tiên

Dưới đây là bảng xếp hạng và ý kiến ​​của tôi để theo dõi sau:
1. Drew Brees
2. Aaron Rodgers
3. Peyton Manning
4. Tom Brady
5. Tony Romo
6. Matt Schaub
7. Philip Rivers
8. Brett Favre
9. Joe Flacco
10. Eli Manning
11. Matt Ryan
12. Donovan McNabb
13. Jay Cutler
14. Kevin Kolb
15. Chad Henne
16. Alex Smith
17. Ben Roethlisberger
18. Carson Palmer
19. Matt Leinart
20. Matt Cassell
21. Vince Young
22. Matthew Stafford
23. Mark Sanchez
24. Kyle Orton
25. Jason Campbell

Tôi đã trao vị trí đầu bảng cho Drew Brees vì ​​một lý bạn gái bùi tiến dũng do lớn: THỜI TIẾT. Tôi yêu Aaron Rodgers nhiều như anh chàng tiếp theo nhưng Brees chơi phần lớn các trò chơi của anh ấy một cách thành công so với Tháng Mười Hai tàn bạo trong gió xoáy và tuyết chắc chắn tăng cơ hội của anh ấy cho những con số đỉnh cao trong suốt cả năm. Bất chấp lợi thế gấp rút của Rodgers, Brees đã là tiêu chuẩn trong ba năm qua và vẫn như vậy. Bền bỉ và chơi tấn công tốt nhất trong giải đấu, Brees nên được sử dụng ngay khi số 6 ở vòng đầu tiên trong các bản nháp.

Chàng trai mà tôi luôn hướng tới là Peyton Manning nhờ sự ổn định tuyệt vời của anh ấy từ năm này qua năm khác. Tôi đã gài bẫy anh ấy ở vòng 2 năm ngoái và nghĩ rằng đó là một món hời lớn và anh ấy có thể sẽ lại có mặt ở giữa vòng hai. Rất hiếm khi QB của bạn khiến bạn không phải lo lắng về chấn thương hoặc hiệu suất và điều đó được coi là rất lớn trong cuốn sách của tôi. Tôi luôn nói hãy vượt qua Brees và Rodgers ở vòng 1 và đi với Manning ở vòng 2. Đó là kế hoạch của tôi.

Tom Brady đã hơn một năm phẫu thuật đầu gối và anh ấy sẽ phải ngồi trong một năm quan trọng. Cầu thủ được yêu thích nhất Wes Welker có vẻ như anh ấy sẽ sẵn sàng cho tuần đầu tiên, vì vậy hãy tìm kiếm một năm tuyệt vời từ anh ấy. Nhiều người đang quên Brady bây giờ và để anh trượt dài vì anh không còn là cầu thủ CNTT do sự nổi lên của Rodgers và Matt Schaub. Đừng dại mà để anh ấy vượt qua bạn ở vòng 3.

Tôi đặt Tony Romo hơn Schaub chỉ đơn giản là dựa trên độ bền. Schaub chưa bao giờ là bức tranh về sức khỏe là một nỗi lo lớn. Mất QB của bạn là tàn phá. Bạn có thể vượt qua với một WR hàng đầu bị thương và thậm chí có thể là một RB hàng đầu nếu số hai của bạn trở lại tốt nhưng bạn không thể thay thế người chuyền đinh của mình. Tôi luôn cố gắng giảm thiểu rủi ro, đó là lý do tại sao tôi rất hài lòng với Scahub nhưng NẾU KHỎE thì anh ấy sẽ rất tuyệt. Bạn cảm thấy may mắn như thế nào?

Philip Rivers tụt xuống thứ 7 do các vấn đề xung quanh WR hàng đầu Vincent Jackson. Jackson đã bị treo giò 4 trận và cũng có nguy cơ nghỉ thi đấu cả năm vì tranh chấp hợp đồng. Tôi không mua khoản giữ lại vô nghĩa vì không có người chơi nào từng theo dõi nó nhưng anh ấy có thể gặp khó khăn một chút nếu không có anh ấy trong 4 trận đấu đó. Dù vậy, Rivers vẫn rất tuyệt vời và thực sự tạo ra một giá trị lớn vì anh ấy có thể tụt xuống vòng 4 do tranh cãi.

Một người mà tôi thực sự đánh giá cao và người có thể chen chân vào top 5 năm nay là Joe Flacco. Được may mắn với một tay súng thần công và một khẩu súng trường RB trong Ray Rice, Flacco cuối cùng đã nhận được một số trợ giúp của WR với việc bổ sung Anquan Boldin. Flacco đang thực hiện cuộc hành trình đích thực để trở thành người chuyền bóng và cuộc hành trình đó có thể hoàn thành trong mùa giải này. MUA MUA MUA !!!!